Giáo trình đọc - ghi nhạc Sách dành cho Cao đẳng Sư phạm - Phạm Thanh Vân (Đại học Sư phạm, 2007)
Cũng cố và hoàn thiện các bài mang tính kỹ thuật về đọc và ghi nhạc, nâng cao các bài tập kỹ năng về đọc và ghi nhạc.