Giáo trình hình thức, thể loại âm nhạc 2 Sách dành cho Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Thị Nhung (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày hình thức ba đoạn phức, hình thức Rondo, hình thức biến tấu, nghiên cứu về tổ khúc.