Hình thức, thể loại âm nhạc - Nguyễn Thị Nhung (Đại học Sư phạm, 2005)
Trình bày phương pháp diễn tả cơ bản, chức năng từng phần của hình thức, sự phân chia trong hình thức. Nghiên cứu hình thức một đoạn đơn, hai đoạn đơn, ba đoạn đơn, ba đoạn phức. Sơ lược về vài hình thức âm nhạc khác. Giới thiệu vài thể loại thanh nhạc...