Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy âm nhạc ở trường Cao đẳng Sư phạm Sách trợ giúp giảng viên Cao đẳng Sư phạm - Lê Minh Phước (Đại học Sư phạm, 2007)
Tổng quan về âm nhạc và công nghệ thông tin, kỹ thuật chép nhạc - phần mềm encore, kỹ thuật thu âm- phần mềm Sonar Cakewalk. Nghiên cứu về biên tập âm thanh...Trình bày về công cụ trình chiếu phần mềm Microsoft power point 2003, soạn giảng điện tử môn âm nhạc.