Giáo trình chỉ huy dàn dựng hợp xướng Sách dành cho các trường CĐSP - Đoàn Phi (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày một số vấn đề về chỉ huy và dàn dựng hợp xướng. Nghiên cứu về ứng dụng thể hiện tác phẩm.