Giáo trình phương pháp dạy học Kỹ thuật công nghiệp ở THCS Sách dành cho CĐSP - Nguyễn Văn Khôi (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày phương pháp dạy học phần: Vẽ kĩ thuật, cơ khí, kỹ thuật điện ở THCS. Nghiên cứu phương pháp dạy học một số mô đun công nghệ 9: sửa chữa xe đạp, lắp đặt mạng điện trong nhà.