Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành học kỹ thuật công nghiệp Sách trợ giúp giảng viên CĐSP - Châu Ngọc Thạch (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày chương trình khung giáo dục Đại học ngành đào tạo: Kĩ thuật công nghiệp. Giới thiệu kế hoạch đào tạo từng học phần cụ thể; một số phương án thực hiện phương pháp đào tạo.