Giáo trình y phục lễ tân Sách dành cho CĐSP - Nguyễn Thị Cẩm Vân (Đại học sư phạm, 2007)
Giới thiệu về lễ phục Việt Nam: quần ống xéo, áo dài tay liền, áo dài nách xéo, tay raglan, áo dài cổ thuyền- tay loe...