Lý thuyết dinh dưỡng Giáo trình CĐSP - Lương Thị Kim Tuyến (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày về dinh dưỡng và sức khỏe; nhu cầu về năng lượng, về các chất dinh dưỡng. Nghiên cứu nguyên tắc xây dựng khẩu phần, vệ sinh an toàn thực phẩm.