Giáo trình kỹ thuật trồng một số loài cây rừng Sách dành cho CĐSP - Phùng Ngọc Lan (Đại học Sư phạm, 2007)
Đề cập phần lý thuyết về: kỹ thuật trồng thông nhựa; kỹ thuật trồng bạch dàn uro, rừng keo lai và một số loài cấy rừng khác. Trình bày hướng dẫn về thực hành: thu hái, sơ chế và bảo quản hạt giống cây rừng, kỹ thuật tạo cây non, trồng cây rừng, chăm sóc rừng và tham quan, xem băng ghi hình...