Giáo trình quy trình chế biến món ăn Giáo trình CĐSP

Trình bày nguyên tắc xây dựng thực đơn, kỹ thuật chon lựa thực phẩm, phối hợp nguyên liệu và gia vị. Giới thiệu về kỹ thuật chế biến món ăn, những biến đổi của thực phẩm trong quá trình chế biến. Nghiên cứu kỹ thuật pha chế nước chấm, vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình làm bếp....

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Lương Thị Kim Tuyến
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Đại học sư phạm 2007
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
Hãy là người đầu tiên để lại bình luận!
You must be logged in first