Giáo trình quy trình chế biến món ăn Giáo trình CĐSP - Lương Thị Kim Tuyến (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày nguyên tắc xây dựng thực đơn, kỹ thuật chon lựa thực phẩm, phối hợp nguyên liệu và gia vị. Giới thiệu về kỹ thuật chế biến món ăn, những biến đổi của thực phẩm trong quá trình chế biến. Nghiên cứu kỹ thuật pha chế nước chấm, vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình làm bếp.