Món ăn Việt Nam Giáo trình CĐSP
Trình bày phương pháp chế biến các món ăn mặn và bánh, mứt, xôi, chè.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Diệu Thảo |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Đại học sư phạm
2004
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Giáo trình quy trình chế biến món ăn Giáo trình CĐSP
Tác giả:: Lương Thị Kim Tuyến
Năm xuất bản: (2007) -
Món ăn Âu Á
Tác giả:: Nguyễn Thị Diệu Thảo
Năm xuất bản: (2005) -
Các món bánh Á, Âu
Tác giả:: Nguyễn Thị Diệu Thảo
Năm xuất bản: (2005) -
Những món ăn độc đáo Yan can cook
Tác giả:: Hoa Lan
Năm xuất bản: (1999) -
Kỷ thuật nấu các món ăn đặc sản/
Tác giả:: Nguyễn Thị Phụng
Năm xuất bản: (1999)