Các món bánh Á, Âu - Nguyễn Thị Diệu Thảo (Đại học sư phạm, 2005)
Cung cấp các nội dung lí thuyết về nguyên liệu và dụng cụ trong chế biến bánh Âu, Á và kỹ thuật làm các loại bánh Trung Hoa, bánh Pháp và một số loại bánh nước ngoài khác, chủ yếu dùng trong những lễ hội truyền thống của các nước Âu, Mỹ và các nước trong khối ASEAN.