Giáo trình văn hóa ẩm thực Việt Nam Sách dùng cho CĐSP
Giáo trình thể hiện diện mạo của văn hóa ẩm thực Việt Nam một cách toàn diện, khái quát và cơ bản từ vấn đề nguyên liệu, chế biến và cách thức chế biến, thưởng thức đến những đặc trưng các vùng, miền; từ ẩm thực bình dân đến ẩm thực cung đình....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Diệu Thảo |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Đại học sư phạm
2007
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Món ăn Việt Nam Giáo trình CĐSP
Tác giả:: Nguyễn Thị Diệu Thảo
Năm xuất bản: (2004) -
Giáo trình quy trình chế biến món ăn Giáo trình CĐSP
Tác giả:: Lương Thị Kim Tuyến
Năm xuất bản: (2007) -
Món ăn Âu Á
Tác giả:: Nguyễn Thị Diệu Thảo
Năm xuất bản: (2005) -
Các món bánh Á, Âu
Tác giả:: Nguyễn Thị Diệu Thảo
Năm xuất bản: (2005) -
Công nghệ 9: Nấu ăn/
Tác giả:: .
Năm xuất bản: (2006)