Khoa học 4 - Bùi Phương Nga (Giáo dục, 2013)
Khái quát về con người và sức khỏe, vai trò của chất dinh dưỡng có trong thức ăn, cách chăm sóc sức khỏe. Nghiên cứu về vật chất và năng lượng từ nước, không khí cho đến gió, âm thanh, ánh sáng, bóng tối, các nguồn nhiệt, vật dẫn nhiệt và vật cách điện.