Giáo trình lí luận dạy học kinh tế gia đình Giáo trình CĐSP - Nguyễn Thị Diệu Thảo (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày phương pháp dạy học kinh tế gia đình, giới thiệu về tổ chức quá trình dạy học và phương tiện dạy học kinh tế gia đình.