Nội dung và phương pháp tổ chức rèn luyện nghiệp vụ sư phạm môn công nghệ - Phần Kinh tế gia đình Sách trợ giúp giảng viên CĐSP - Lê Thị Thùy Vân (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày nội dung và phương pháp tổ chức rèn luyện nghiệp vụ sư phạm ngành kinh tế gia đình. Nghiên cứu hoạt động thực tập sư phạm môn công nghệ kinh tế gia đình.