May công nghiệp Giáo trình CĐSP - Nguyễn Thị Kim Chi (Đại học sư phạm, 2005)
Cung cấp các khái niệm, các thuật ngữ, nguyên lý... trong lĩnh vực may công nghiệp, có những hiểu biết cơ bản về quy trình sản xuất may công nghiệp, công tác tổ chức may dây chuyền trong các xí nghiệp may.