Một số phương pháp dạy học môn Toán theo hướng phát huy tính tích cực học tập của học sinh THCS Sách trợ giúp giảng viên CĐSP - Đặng Văn Hương (Đại học sư phạm, 2007)
Lý luận chung về phương pháp dạy học môn toán THCS. Phương pháp dạy học phân môn số học, đại số, hình học và toán thống kê.