Giáo trình phương pháp dạy học kinh tế gia đình Giáo trình CĐSP - Nguyễn Thị Diệu Thảo (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày phương pháp dạy học các nội dung kinh tế gia đình: May mặc, trang trí nhà ở, nấu ăn, thu chi...