Giáo trình phương tiện dạy học kỹ thuật công nghiệp Sách dành cho CĐSP - Nguyễn Văn Khôi (Đại học sư phạm, 2007)
Đại cương về phương tiện dạy học, giới thiệu về hệ thống phương tiện dạy học kĩ thuật, nghiên cứu về ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học công nghệ.