Chỉ huy dàn dựng hát tập thể Giáo trình Cao đẳng Sư phạm - Đoàn Phi (Đại học sư phạm, 2005)
Trình bày một số vấn đề về hợp xướng; kỹ thuật cơ bản về chỉ huy. Giới thiệu một số công việc của người chỉ huy; ứng dụng thể hiện tác phẩm.