Giáo trình bóng chuyền Giáo trình Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Viết Minh (Đại học sư phạm, 2004)
Trình bày những kiến thức lý thuyết, kỹ thuật, chiến thuật và những điển cơ bản trong luật bóng chuyền ...