Phương pháp nghiên cứu khoa học thể dục thể thao Giáo trình Cao đẳng Sư phạm - Vũ Đức Thu (Đại học sư phạm, 2005)
Cung cấp kiến thức về phương pháp nghiên cứu khoa học TDTT như: phương pháp luận, phỏng vấn, quan sát sư phạm, những bài thử... Tài liệu dành cho sinh viên các trường CĐSP chuyên ngành giáo dục thể chất.