Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành học giáo dục thể chất Sách trợ giúp giảng viên CĐSP - Nguyễn Viết Minh (Đại học sư phạm, 2007)
Cung cấp một số kiến thức và kinh nghiệm vào thực tiễn giảng dạy học phần như: thể dục, điền kinh, các môn thể thao chuyên sâu, nhằm giúp cho việc vận dụng để xây dựng kế hoạch đào tạo và vận dụng vào giảng dạy.