Giáo trình bóng rổ Giáo trình Cap đẳng Sư phạm - Nguyễn Hữu Bằng (Đại học Sư phạm, 2004)
Trình bày những kiến thức về thực hành chiến thuật cơ bản, kỹ năng và kỹ xảo chuyên môn và các phương pháp cần thiết trong công việc tổ chức, giảng dạy huấn luyện bóng rổ trong các trường phổ thông.