Trò chơi vận động Giáo trình CĐSP - Trần Đồng Lâm (Đại học sư phạm, 2005)
Trình bày một số trò chơi vận động dân gian và một số bài tập dưới dạng trò chơi nhằm đổi mới phương pháp dạy học thể dục, tạo sự hứng thú, tự giác luyện tập nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực.