Giáo trình cầu lông Giáo trình CĐSP - Trần Văn Vinh (Đại học sư phạm, 2004)
Khái quát chung về cầu lông, nghiên cứu về kĩ thuật, chiến thuật cầu lông: Cách cầm vợt, cầm cầu và tư thế chuẩn bị cơ bản; Kĩ thuật di chuyển, đánh cầu thấp tay, đánh cầu cao tay, đánh cầu gần lưới, giao cầu, đập cầu, chiến thuật thi đấu đơn, thi đấu đôi.