Tâm lí học thể dục thể thao Sách dành cho CĐSP - Lê Văn Xem (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày nhưng vấn đề chung của tâm lý học thể dục thể thao, đặc điểm tâm lý của hoạt động giáo dục thể chất và cơ sở tâm lý học của quá trình giảng dạy kỹ thuật vân động và giáo dục thể chất cho học sinh. Nghiên cứu đặc điểm tâm lý của hoạt động thể thao và cơ sở tâm lý học của công tác huấn luyện, đào tạo vận động viên thể thao.