Giáo trình lí luận và phương pháp thể dục thể thao Sách dành cho CĐSP - Vũ Đức Thu (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày về lý luận và phương pháp thể dục thể thao; Đường lối, quan điểm thể dục thể thao của Đảng và Nhà nước ta. Nghiên cứu các phương tiện giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao; Các phương pháp, nguyên tắc giáo dục thể chất...