Sinh lí học thể dục thể thao Giáo trình CĐSP - Vũ Thị Thanh Bình (Đại học sư phạm, 2003)
Nghiên cứu sinh lý học cơ thể người: Hệ thần kinh, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, bài tiết, trao đổi chất và năng lượng, sinh lý nội tiết. Giới thiệu sinh lý học thể dục thể thao.