Tính toán thủy lợi - Nguyễn Văn Tuấn (Đại học Quốc gia, 2001)
Giới thiệu những tài liệu cơ bản dùng trong tính toán thủy lợi và đặc điểm của các ngành dùng nước. Trình bày về kho nước và đặc tính nước, tính toán điều tiết mùa, điều tiết nhiều năm, điều tiết lũ. Nghiên cứu về tính toán thủy năng, tính toán điều tiết và điều phối kho nước.