Cơ học đất Giáo trình dùng cho sinh viên ngành xây dựng cầu đường - Bùi Anh Định (Xây dựng, 2004)
Trình bày các tính chất vật lý, cơ học của đất. Nghiên cứu về phân bố ứng suất trong đất; Lún của nền đất, sức chịu tải của nền đất; Áp lực đất lên tường chắn, ổn định của mái đất.