Quản lý khai thác đường ô tô - Doãn Hoa (Xây dựng, 2004)
Giới thiệu chiến lược giao thông đường ngoài đô thị, đường đô thị, đường nông thôn. Trình bày lập dự án khả thi 1 công trình; các hiện tượng hư hỏng mặt đường và nguyên nhân ,phương pháp thí nghiệm chỉ tiêu kỹ thuật đường, những chỉ tiêu đánh giá chất lượng khai thác đường - thời hạn sửa chữa. Phân loại công tác sửa chữa - nội dung sửa chữa - chi phí; Đánh giá hiệu quả kinh tế đường; Tổ chức quản lý khai thác đường - đào tạo tăng cường thể chế; tổ chức giao thông, tai nạn và an toàn giao thông.