Giáo trình sử dụng thuốc bảo vệ thực vật - Nguyễn Trần Oánh (Nông nghiệp, 2007)
Trình bày những hiểu biết chung về thuốc bảo vệ thực vật và sử dụng. Giới thiệu một số loại thuốc bảo vệ thực vật: thuốc trừ sâu và các động vật gây hại khác, thuốc trừ bệnh, thuốc xông hơi, thuốc trừ cỏ.