Giáo trình thiết kế thí nghiệm Dùng cho sinh viên đại học các ngành Thú y, chăn nuôi, thú y và nuôi trồng thủy sản - Nguyễn Đình Hiền (Nông nghiệp, 2007)
Trình bày một số khái niệm trong xác suất và thống kê mô tả, ước lượng và kiểm đinh giả thiết; thiết kế thí nghiệm; bố trí thí nghiệm 1 nhân tố và 2 nhân tố. Nghiên cứu về tương quan và hồi quy; kiểm định phân phối...