Đổi mới phương pháp dạy-học theo hướng tích cực hóa hoạt động người học các môn:lí luận và phương pháp giáo dục thể chất,thể dục, điền kinh, bơi lội và đá cầu Sách trợ giúp giảng viên CĐSP-trao đổi kinh nghiệm - Nguyễn Viết Minh (ĐHSP, 2007)
Nghiên cứu về đổi mới phương pháp dạy - học theo hướng tích cực hóa hoạt động người học môn lý luận và phương pháp giáo dục thể chất, một số nội dung môn thể dục, điền kinh, bơi lội, đá cầu.