Giáo trình Địa lí tự nhiên Việt Nam 2 Phần khu vực: Sách dành cho CĐSP - Đặng Duy Lợi (ĐHSP, 2007)
Trình bày cơ sở lý luận về phân vùng địa lý tự nhiên Việt Nam. Nghiên cứu về miền Bắc và Đông Bắc Bắc Bộ; Miền Tây Bắc và Bắc Trung Bộ; Miền Nam Trung Bộ và Nam Bộ.