Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành Địa lí Sách trợ giúp giảng viên CĐSP - Đỗ Thị Nhung (ĐHSP, 2007)
Giới thiệu chương trình khung giáo dục đại học ngành học: Sư phạm địa lí ( chương trình 1). Trình bày kế hoạch đào tạo từng học phần, một số phương án thực hiện phương pháp đào tạo.