Địa lý các châu lục Châu Nam Cực, châu Đại Dương, Châu Á và phương pháp dạy học bộ môn: Sách dùng cho trường CĐSP - Nguyễn Phi Hạnh (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu về châu Nam cực. Nghiên cứu địa lý tự nhiên và dân cư, tình hình phát triển kinh tế xã hội của châu Đại Dương, châu Á. Trình bày phương pháp dạy học bộ môn địa lý các châu.