Địa lý các châu lục Những vấn đề địa lý toàn cầu, châu Phi, châu Âu và châu Mĩ:Giáo trình CĐSP - Nguyễn Phi Hạnh (ĐHSP, 2005)
Giới thiệu một số vấn đề về địa lý toàn cầu, nghiên cứu địa lý tự nhiên và địa lý nhân văn, sự phát triển kinh tế xã hội của châu Phi, châu Âu, châu Mĩ.