Giáo trình những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê Nin Dành cho sinh viên Đại học, Cao đẳng khối không chuyên - Nguyễn Viết Thông (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Giới thiệu thế giới quan, phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác - Leenin. Phân tích học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác - Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa. Nghiên cứu lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin về chủ nghĩa xã hội.