Bản đồ học Giáo trình CĐSP - Lâm Quang Dốc (ĐHSP, 2004)
Nghiên cứu về bản đồ học và bản đồ địa lý; cơ sở toán học của bản đồ địa lý. Giới thiệu về ngôn ngữ bản đồ; tổng quát hóa bản đồ; phân loại bản đồ địa lý; thành lập và sử dụng bản đồ địa lý.