Thực địa địa lí tự nhiên Giáo trình dành cho giáo viên các trường CĐSP - Phan Khánh (ĐHSP, 2003)
Trình bày các bước chuẩn bị thực địa địa lí tự nhiên; phương pháp khảo sát, nghiên cứu viết thu hoạch các thành phần tự nhiên. Tổng hợp số liệu, viết báo cáo thực địa.