Bệnh nội khoa gia súc - Phạm Ngọc Thạch (Nông nghiệp, 2006)
Nghiên cứu về bệnh ở hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ tiết niệu. Đề cập đến bệnh của hệ thần kinh, bệnh về máu và hệ thống tạo máu, bệnh rối loạn trao đổi chất, bệnh về da. Giới thiệu về trúng độc; bệnh của gia súc non.