Địa lí kinh tế-xã hội đại cương Giáo trình CĐSP - Nguyễn Minh Tuệ (Đại học Sư phạm, 2005)
Giới thiệu môi trường, tài nguyên và nền sản xuất xã hội; địa lý dân cư và quần cư, một số vấn đề của địa lý xã hội. Nghiên cứu vận dụng lý luận dạy học địa lý vào phần địa lý kinh tế - xã hội đại cương I. Trình bày một số vấn đề về nền kinh tế; địa lý nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ.