Giáo trình Nucleic acid - Hoàng Trọng Phán (Đại học Huế, 2008)
Trình bày lịch sử và PP nghiên cứu nucleic acid; cấu trúc của các nucleotide và polynucleotide; cấu trúc và đặc điểm của DNA. Nghiên cứu cấu trúc và chức năng của các RNA; sinh tổng hợp nucleotide và DNA; sinh tổng hợp RNA và protein