Giáo trình lịch sử địa phương Giáo trình cao đẳng sư phạm - Nguyễn Cảnh Minh (Đại học sư phạm, 2005)
Trình bày về lịch sử địa phương; giới thiệu phương pháp nghiên cứu, biên soan, giảng dạy lịch sử địa phương.