Giải phẫu sinh lý người Giáo trình CĐSP - Tạ Thúy Lan (Đại học Sư phạm, 2004)
Đề cập tới cấu tạo chung của cơ thể người; máu và bạch huyết; hệ tuần hoàn; hệ hô hấp; hệ tiêu hóa. Nghiên cứu về trao đổi chất và năng lượng; hệ tiết niệu và sinh dục; sinh lý nội tiết; sinh lý hệ vận động; sinh lý hệ thần kinh. Trình bày các cơ quan phân tích; sinh lý hoạt động thần kinh cao cấp.